Năng lực của chúng tôi

Năng lực của chúng tôi.

Đội ngũ công nhân, kỹ sư chuyên nghiệp, lâu năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề để sản xuất ra những sản phẩm theo nhu cầu của thị trường với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, phù hợp thị hiếu. Ứng dụng công nghệ để phục vụ sự tiện lợi, hài lòng cho khách hàng.

Cung cấp thanh khung (phào), nẹp để làm khung tranh, khung hình, khung tranh chữ thập, khung hình cưới, khung giấy khen, khung bằng khen, chúng giấy chứng nhận, khung tài liệu khung quảng cáo cho khách hàng với số lượng không hạn chế, đáp ứng kịp thời và hài lòng nhất.

Ứng dụng công nghệ thông tin để tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong việc tham khảo, tìm kiếm và mua sản phẩm, cũng như được phục vụ chu đáo và được cung cấp đầy đủ thông tin.

Điều khoản giao nhận hàng

CHúng tôi giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, các đơn hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ giao tại chành nhà xe.   Chi tiết »

Giải thích thuật ngữ

Khung tranh, khung hình là nguyên liệu bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại sử dụng để đóng khung cho một bức tranh thêu, tran sơn dầu hoặc tranh in ... để đóng khung cho một bức hình, tấm ảnh.   Chi tiết »

Chúng tôi là ai?

Thanh Khung Hoa Mai là Công ty chuyên sản xuất thanh khung (phào), nẹp để làm khung tranh nhựa, khung hình nhựa.
Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 096 2345679

Chăm sóc khách hàng:
08. 2 2345679 / 096 2345679
 

Thanh toán

Chấp nhận thanh toán bằng: