Giới thiệu Thanh Khung Hoa Mai

Giới thiệu thanhkhunghoamai.com

          Thanh Khung Hoa Mai là công ty chuyên sản xuất thanh khung (phào), nẹp để làm khung tranh nhựa, khung tranh chữ thập, khung tranh sơn dầu, khung tranh đồng, khung tranh thêu tay, khung tranh đồng hồ, khung hình nhựa, khung hình cưới, khung giấy khen, khung bằng khen, khung giấy chứng nhận, khung tài liệu, khung quảng cáo và các sản phẩm cần khung, nẹp khác.

Sản phẩm thanhkhunghoamai.com cung cấp

          Đồng hành với các khách hàng của tôi là các cơ sở sản xuất khung tranh, khung hình nhựa các đơn vị này luôn có nhu cầu mở rộng quy mô để đáp ứng như cầu thị trường, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng, những người cần mở riêng cho mình các xưởng sản xuất khung tranh, khung hình nhựa năm 2013 chúng tôi cung cấp thêm các thiết bị, vật tư và nguyên liệu phụ phục vụ việc sản xuất khung tranh nhựa, khung tranh gỗ thạch cao và khung hình nhựa như: máy cắt góc, máy bấm góc, bàn cắt bo, dao cắt bo rời, dao cắt bo tròn – elips, súng bắn đinh, súng bắn vít, đinh v7, đinh v10, đinh lá, …bo khung tranh, ván lót, bìa, kính, …hạt dưa, ốc vít móc, …

Điều khoản giao nhận hàng

CHúng tôi giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, các đơn hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ giao tại chành nhà xe.   Chi tiết »

Giải thích thuật ngữ

Khung tranh, khung hình là nguyên liệu bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại sử dụng để đóng khung cho một bức tranh thêu, tran sơn dầu hoặc tranh in ... để đóng khung cho một bức hình, tấm ảnh.   Chi tiết »

Chúng tôi là ai?

Thanh Khung Hoa Mai là Công ty chuyên sản xuất thanh khung (phào), nẹp để làm khung tranh nhựa, khung hình nhựa.
Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 096 2345679

Chăm sóc khách hàng:
08. 2 2345679 / 096 2345679
 

Thanh toán

Chấp nhận thanh toán bằng: