Điều khoản giao nhận hàng

Điều kiện giao nhận hàng

Chúng tôi giao hàng miễn phí tại Tp. HCM mặt hàng: thanh khung (phào) để làm khung tranh, khung tranh chữ thập, khung tranh sơn dầu, khung tranh đồng, khung tranh thêu tay, khung tranh đồng hồ, khung hình, khung hình cưới, khung giấy khen, khung bằng khen, khung giấy chứng nhận, khung tài liệu, khung quảng cáo và các vật tư, thiết bị, nguyên liệu làm khung tranh, khung hình, các đơn hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ giao tại chành nhà xe.

Chúng tôi nhận được thông tin đặt hàng, chuyển khoản, sau 2 ngày sẽ giao hàng, các đơn hàng đặc biệt sẽ thương thảo cụ thể.

Điều khoản giao nhận hàng

CHúng tôi giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, các đơn hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ giao tại chành nhà xe.   Chi tiết »

Giải thích thuật ngữ

Khung tranh, khung hình là nguyên liệu bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại sử dụng để đóng khung cho một bức tranh thêu, tran sơn dầu hoặc tranh in ... để đóng khung cho một bức hình, tấm ảnh.   Chi tiết »

Chúng tôi là ai?

Khungtranhsaomai.com là website giới thiệu sản phẩm nguyên liệu làm khung tranh, khung hình của công ty TNHH DV TM Faster.
Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Tổng đài 24/7: 028. 22275555
Hotline: 096 2345679

Chăm sóc khách hàng:
028. 22275555 / 096 2345679
 

Thanh toán

Chấp nhận thanh toán bằng:

Mạng xã hội