VN đứng thứ 4 về xuất khẩu đồ gỗ mỹ nghệ vào Nhật

- Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam cho biết, Việt Nam hiện đã vươn lên đứng thứ 4 trong số các nước và khu vực xuất khẩu đồ gỗ thủ công mỹ nghệ vào thị trường Nhật Bản, sau Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan.

Theo đánh giá của Hiệp hội, kim ngạch các sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ của Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản trong năm 2005 có thể đạt từ 70-75 triệu USD và sẽ tăng lên 170-220 triệu USD vào năm 2010.

Ông Trịnh Vỹ, chuyên gia của Hiệp hội, khẳng định kim ngạch trên chắc chắn đạt được vì hiện nay người tiêu dùng Nhật Bản rất ưa chuộng các loại sản phẩm này nhờ giá cả, mẫu mã phù hợp, chất liệu độc đáo, tinh xảo, nhất là đồ trang trí nội thất.

Đây cũng chính là nhóm hàng mà các doanh nghiệp trong nước đang có thế mạnh. Tuy nhiên, Hiệp hội cũng khuyến cáo các doanh nghiệp sản xuất mặt hàng này cần chú trọng cải tiến mẫu mã, chuyên nghiệp hóa khâu thiết kế, tăng cường đa dạng hóa sản phẩm, ưu tiên thiết kế các loại mẫu mã tạo nét độc đáo riêng của Việt Nam và đảm bảo các tiêu chuẩn quy định của thị trường Nhật Bản.

Phát hành bởi: khungtranhsaomai.com


Điều khoản giao nhận hàng

CHúng tôi giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, các đơn hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ giao tại chành nhà xe.   Chi tiết »

Giải thích thuật ngữ

Khung tranh, khung hình là nguyên liệu bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại sử dụng để đóng khung cho một bức tranh thêu, tran sơn dầu hoặc tranh in ... để đóng khung cho một bức hình, tấm ảnh.   Chi tiết »

Chúng tôi là ai?

Khungtranhsaomai.com là website giới thiệu sản phẩm nguyên liệu làm khung tranh, khung hình của công ty TNHH DV TM Faster.
Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Tổng đài 24/7: 028. 22275555
Hotline: 096 2345679

Chăm sóc khách hàng:
028. 22275555 / 096 2345679
 

Thanh toán

Chấp nhận thanh toán bằng:

Mạng xã hội